“โอบ” แฮปปี้รัก “มะปราง” รับแอบหวั่นอาถรรพ์รัก 3 ปี

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่สวีทหวานมาก สำหรับนักแสดงวัยรุ่น “โอบ โอบนิธิ” และสาว “มะปราง อลิสา” ที่ได้ควงกันไปฉลองครบรอบ 3 ปีที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยวันนี้ได้เจอหนุ่ม “โอบ” คงต้องถามถึงโมเม้นต์พิเศษนี้กันหน่อย และแอบหวั่นอาถรรพ์รักบ้างหรือเปล่า โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

วาเลนไทน์ที่ผ่านมา ?
“จริงๆผมเพิ่งถ่ายละครเสร็จ ก็มีแค่กินข้าวตอนเย็น (ฉลองครบ 3 ปี ?) ก็ไปฉลองครบรอบ 3 ปีที่นั่นครับผม”

หลายคนกลัว 3, 5, 7 ปี จะเป็นอาถรรพ์ ?
“ผมก็กลัวเหมือนกันครับ แต่ว่าทุกวันนี้ก็มีความสุขดี น่าจะโอเค ไม่เป็นอะไร”

พิเศษยังไงถึงไปฉลองกันที่ลอนดอน ?
“ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ พอดีพี่สาวผมรับปริญญาที่อังกฤษ แล้วมีเวลาว่างอยู่ช่วงหนึ่งก็เลยไปงานรับปริญญา พร้อมไปเที่ยวกับครอบครัว ก็คือไปทั้งบ้านเลย พ่อแม่ พี่สาว แฟนพี่สาว เหมือนรวมญาติ เพราะไม่น่าจะมีบ่อยๆ ที่คนในครอบครัวไปรับปริญญาต่างประเทศ “

เขาเอ็นจอยไหม ?
“ก็ดีนะครับ เขาบอกว่าปกติถ้าไปเที่ยวกับเรา ส่วนใหญ่จะผมจะมีหน้าที่แบกกระเป๋าใบใหญ่ 2 ใบ สุดท้ายผมก็แบกเหมือนเดิม แต่เป็นของแม่ ส่วนเขาต้องแบกเอง”

พิเศษไหม 3 ปี ?
“มันก็เป็นวันๆหนึ่งที่เรารู้สึกว่ากลับมาครบรอบอีก 1 วันแล้ว เราก็ไม่ได้มีของอะไรให้กัน ปีนี้เป็นปีที่แปลกอีก 1 ปี เพราะเราได้มาอยู่ที่นี่ ทุกปีจะอยู่แค่กรุงเทพ”

ปีต่อไปต้องมีเป้าหมายใหญ่กว่าเดิม ?
“ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาว่าเวลานั้น เราทำอะไรอยู่มากกว่า ถ้ามีโอกาสก็คงได้ไป หรือไม่ได้ไป แล้วแต่ช่วงเวลา”

ช่วงนี้ดูเหนื่อยเหมือนกันเขาทำงานหนัก ?
“เขาทำงานเหมือนร้อนเงิน มีทั้งละคร ทั้งรายการร้องเพลง มีรายการใหม่อีก มีโน้นนี่นั่นอีก ผมก็เลยรู้สึกเขาร้อนเงิน รับเยอะ แต่ก็ครับ เวลาเราเห็นใครได้งานเยอะๆก็รู้สึกดีใจกับเขา เพราะเหมือนเป็นช่องทาง เป็นโอกาสของเขา”

เป็นห่วงสุขภาพไหม ?
“ก็เป็นห่วงกลัวเขานอนไม่พอ”

ต้องไปรับไปส่งไหม ?
“มีบ้าง เวลากินข้าว แต่ช่วงนี้ผมถ่ายละคร ก็ไม่ค่อยมีเวลา”

เวลาเป็นอุปสรรคกับคู่เราไหม ?
“ไม่หรอกครับ จริงๆแล้วผมว่าอยู่ที่การคุยกันมากกว่า ถึงแม้เราไม่ได้เจอกัน เราก็ยังติดต่อสื่อสารกันได้ บอกว่าอยู่ที่ไหน ทำอะไรอยู่”

ช่วงนี้กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว ?
“จริงๆแล้วก็ประมาณนั้น มีงานดี ก็ดีใจ”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here