“บอย ปกรณ์” ออกโรง เคลียร์เม้าท์สนั่นจีบ “เนยBNK48”

-- โฆษณา --

ทำเอาพระเอกหนุ่มสุดเกรียน “บอย ปกรณ์” ต้องออกโรง เคลียร์ข่าวทันควัน หลังถูกสาวปริศนาเข้ามาคอมเมนต์แฉ ใช้ถ้อยคำหยาบคายกุเรื่องว่าดาราหนุ่มทิ้งตนเอง ไปตามจีบนักร้องสาว “เนย BNK48”

โดยล่าสุดหนุ่ม “บอย” ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ชี้แจงถึงเรื่องนี้ ยืนยันไม่เคยจีบสาว “เนย” และคอมเมนต์สาวปริศนาคนนี้ได้ไดเรคหาทั้งเจ้าตัวและเพื่อนๆ นักแสดงหลายคน คาดอาจจะมีอาการไม่สบาย

“ทุกคนจ๋า ฟังทางนี้จ้ะ ที่มีคนมาเม้นแปลกๆ ในไอจีฉัน ความจริงแล้ว คนนี้เค้ามาเม้นและไดเรคหาฉันแปลกๆ ในลักษณะนี้หลายปีแล้ว และไม่ใช่แค่ฉัน แต่เค้าไดเรคหาเพื่อนนักแสดงคนอื่นของฉันด้วย 55555555 แต่ลักษณะของการพิมพ์ ทำให้ฉันและเพื่อนๆ พอจะคาดเดาว่าเค้าอาจจะไม่สบาย เกี่ยวกับข้างในของเค้า เราเลยค่อนข้างจะเห็นใจเค้า (อันนี้จากใจจริงไม่ได้ประชดนะครับ) เลยไม่ได้ตามไปตอบโต้หรือว่าเค้า แต่เนื่องจากวันนี้ การที่เค้ามาเม้นแปลกๆ ในโพสของฉัน มันกลายเป็นข่าวขึ้นมา

และที่สำคัญมากๆ และเป็นเหตุผลหลักที่ผมต้องรีบมาอธิบายตรงนี้เพราะมีการพาดพิงไปถึงน้องเนย bnk และอาจทำให้น้องต้องได้รับผลกระทบไปด้วย จึงขอชี้แจงดังนี้นะจ๊ะ

1 ต้องขอโทษทางน้องเนยและแฟนคลับของน้องเนยด้วย ที่อาจทำให้ต้องตกใจและได้รับผลกระทบ ซึ่งตอนนี้หลายๆ คนอาจเห็นข่าวบ้างแล้ว และหลายคนอาจยังไม่เห็นนะครับ แต่ผมกลัวคนจะเข้าใจผิดไปมากกว่านี้ และส่งผลไปถึงน้อง ไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง แต่อยากให้ทุกคนสบายใจได้ ผมไม่ได้จีบน้องนะค้าบ น้องคือน้องที่น่ารักและคือคนที่ผมชื่นชมในผลงานและความตั้งใจเสมอมา

2 คนที่เค้ามาเม้นแปลกๆ นั่น ผมรู้ครับว่าเค้าชื่ออะไร หน้าตาเป็นยังไง แต่ผมไม่รู้จักเค้าเป็นการส่วนตัว แต่ผมก็ขอความเห็นใจให้กับเค้าด้วย เค้าอาจจะทำไปโดยที่ไม่รู้ตัวจริงๆ อย่าไปว่าเค้า หรือซ้ำเติมเค้านะครับ ขอบคุณครับ”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here