“อาย กมลเนตร” โล่งอก ไม่ได้เป็นมะเร็ง หลังผ่าตัดเนื้องอกที่หน้าอกออก

-- โฆษณา --

ทำเอาแฟนคลับหลายคนเป็นห่วงและขอให้การผ่าตัดไปได้ด้วยดี หลังดาราสาว “อาย กมลเนตร” ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์แชร์เรื่องราวของตนเอง ว่ากำลังเข้ารับการผ่าตัดเอาเนื้องอกที่หน้าอกออกไป โชคดีที่ไม่ใช่ก้อนเนื้อมะเร็ง ตอนแรกที่รู้ก็แอบนอยด์เหมือนกัน พร้อมทั้งให้กำลังใจและฝากข้อคิดให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพ มีความสุขง่ายๆในชีวิต

“เราตรวจเจอก้อนเนื้อที่หน้าอกมาปีกว่าแล้ว ตอนแรกไม่กลัวอะไรเลย จนกระทั่งมันโตขึ้นและมีเส้นเลือดมาเลี้ยงในหนึ่งปีต่อมา ระหว่างที่จะต้องเจาะตรวจว่าเป็นมะเร็งรึเปล่า เรายอมรับ ว่ารู้สึกนอยด์นิดนึง (ไม่นิดแหละ ร้องไห้เลย) ทั้งๆ ที่เคยปลอบใจพี่ปาล์มมาแล้ว ( แฟนคลับที่เป็นจุดเริ่มต้นของ #โรคโดนตี คอนเสิร์ต ) เหมือนสองปีหลัง เราจะคลุกคลีอยู่กับคำว่ามะเร็งบ่อยๆ แต่สุดท้ายผลตรวจมา เราไม่ได้เป็นมะเร็ง โล่งใจนะ โมเมนต์นั้นทำให้เรารู้เลย ว่าชีวิตคนเรามันแสนสั้น สั้นมากจริงๆ คนเราควรมีความสุขง่ายๆ กับชีวิตนะ โชคดีมากที่วันนี้มีชีวิต โชคดีที่เป็นแค่ก้อนเนื้อที่โตขึ้นเรื่อยๆ และกำลังจะผ่าออก เรากำลังจะต้องอยู่กับปัจจุบันของเราแล้ว ทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ ตั้งใจในหน้าที่ปัจจุบันของคุณนะคะ และสนใจดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยนะ เพื่อปัจจุบันที่ดีและมีความสุขในทุกขณะ

ป.ล.เจาะเส้นให้น้ำเกลือมา เส้นแตกร้องไห้ใหญ่เลย ผ่าตัดไม่กลัวนะ กลัวตอนเจาะน้ำเกลือที่สุด // ต้องเข้าห้องผ่าตัดแล้วค่ะ เจอกันใหม่เมื่อฟื้นจากยาสลบนะ”

งานนี้เพื่อนฝูงในวงการบันเทิง และแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจและขอให้หายไวๆ กันเป็นจำนวนมาก

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here