“ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ชื่นใจ “ถ้าเขาไม่กลับมา” ทะลุ 5 ล้านวิว!!

-- โฆษณา --

ปล่อยผลงานเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” ภายใต้ค่ายเพลง “Khaosan Entertainment” จากเสียงร้อง “จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ไปได้ไม่ถึงเดือน มีแฟนเพลงต้อนรับและให้กำลังใจจำนวนมาก จนล่าสุดยอดวิวในยูทูปวิ่งทะลุ5 ล้านวิว “ฟลุ๊ค” เผยว่า

“เป็น 5 ล้านวิว ครั้งแรกของผม เมื่อก่อนตอนที่ออกเทปซีดียังไม่มีวิวเข้ามา รู้สึก ชื่นใจ ตื่นเต้น และมีความสุขมากครับ ที่ได้กลับมาทำเพลงอีกครั้ง บรรยากาศความรู้สึกการทำงานเหมือนนักร้องใหม่เพิ่งเข้าวงการเพลงย้อนกลับมาอีกครั้ง แต่มาตามยุคที่เป็นยุคโซเชียล ผมได้ตามอ่านข้อความที่มีแฟนเพลงมาพูดถึงความคิดถึงตัวผม เสียงร้อง และอยากให้ผมกลับมาทำเพลงต่อไป บางคนอาจจะไม่รู้จักฟลุ๊ค ไอน้ำในวันนั้น แต่เปิดใจฟังเพลง และมารู้จักกันในวันนี้ และชื่นชอบ เชียร์ในเสียงร้องของผม มันเป็นกำลังใจที่ดีมากครับที่ได้อ่านทุกข้อความ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากในยุคโซเชียลที่มีการเข้าถึงกันอย่างรวดเร็วระหว่างตัวศิลปินกับแฟนเพลง ขอฝากด้วยนะครับ ถ้าใครยังไม่เคยฟังหรือชม “ถ้าเขาไม่กลับมา” สามารถคลิ๊กเข้าไปชมไปฟังกันได้แล้วนะครับ”

แฟนเพลงสามารถติชม หรือให้กำลังใจ พร้อมติดตามข่าวสารของ “จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ในเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” จากค่าย “Khaosan Entertainment” ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, YouTube, Twitter, Instagram และสามารถติดตามอัพเดตข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here