“โตโน่” เขินคลิปเต้นกับ “ณิชา” หยอดหวานอีกฝ่ายน่ารัก

-- โฆษณา --

ทำเอาแฟนคลับหลายคนฟินไปตามๆกัน หลังคู่จิ้น “โตโน่ ภาคิน” และ “ณิชา ณัฏฐณิชา” อัดคลิปเต้น เพลง “มะล่องก่องแก่ง” บนเรือ หลายคนต่างคอมเม้นท์เป็นเสียงเดียวว่าน่ารักมาก โดยล่าสุดได้เจอเจ้าตัว คงต้องคว้าตัวมาถามถึงเรื่องนี้กันหน่อย

ช่วงนี้มีคน (ณิชา) กลัวเครียดพาไปนั่งเต้นบนเรือ?
“อ๋อ อันนั้นไปถ่ายละครครับ ไปถ่ายดวงใจในมนตรา ก็เป็นซีนที่ตัวพชร กับ พราว นางเอกของเรื่องต้องไปดำน้ำในทะเลจริงๆ แต่พอขากลับเขาก็กำลังเห่อ tiktok ผมว่าก็ตลกดีครับ ไม่เคยเห็นณิชาเต้นแบบนี้”

ทำไมเราไม่เต้นด้วย?
“ให้เขาเต้นไปของเขา ผมไม่รู้จะเต้นยังไง แต่ว่ามันก็คลายเครียดดีผมก็ตลก น่ารักครับ”

เราก็ได้แต่อมยิ้มไป?
“ครับ ก็พยายามจะกลั้นนะ มันกลั้นไม่ไหว มันตลกอะครับ”

เหมือนเป็นมุมใหม่ๆที่เราเห็นน้อง?
“ไม่ค่อยเห็นนะ คือปกติไม่ค่อยเห็นเขามาเล่นพวกแอพอะไรแบบนี้ รู้สึกว่าเขาเห่ออันนี้มาก แล้วก็มาเต้นมาอะไรแบบนี้ แล้วเขาก็ไม่ได้ชวนแค่ผมนะ คือไปชวนทั้งกองอะ ไปชวนพี่ใหม่ ผู้กำกับ ไปชวนผู้ช่วย ไปชวนช่างไฟ เต้นแอพนี้ ก็เพลินดีครับ”

มีเพลงอื่นบังคับเราเต้นอีกไหม?
“ไม่ๆ ไม่มีครับ คลิปนั้นก็น่าจะพอแล้วครับ”

เขินไหมเวลาเขามาเล่นแบบนี้กับเรา?
“ก็น่ารักดีครับ มาเขินตรงที่คนเห็นเยอะนี่แหละครับ น่ารักครับ น่ารัก ผมก็เข้าไปดูหลายรอบเหมือนกันครับ ตอนที่เขาทำเราก็ไม่ค่อยเห็นด้วย อะไรของเขา แต่พอมาเห็นเอ้อ มันน่ารักจริงๆนะ”

ใจอ่อนเลยไหม ต้องกลับไปฝึกเต้นใหม่?
“เอ่อ ให้เขาเต้นเถอะครับ”

แล้วสรุปเขาเข้าไปเป็นมะริงกิงกองในหัวใจเราไหม?
“ตอนนี้ว่ายน้ำดีกว่าครับ (หัวเราะ)”

เขาเป็นห่วงไหมใกล้ถึงวันที่ต้องว่ายน้ำแล้ว?
“เป็นห่วงนะ เขาก็เป็นห่วงครับ แล้วเขาก็บอกว่าเขาจะมาช่วย เราก็ดีใจ เพราะว่าผมก็รู้ว่าผมคงไม่มีทางทำสำเร็จได้ด้วยผมคนเดียวครับ แต่ถ้าน้องๆเพื่อนๆในวงการช่วยกัน เห็นถึงความสำคัญ รวมถึงประชาชนทุกคน มันถึงจะสำเร็จได้ มันไม่ใช่แค่เรื่องของยอดเงินด้วยครับ มันเป็นเรื่องของว่าตอนนี้โลกมันแย่ขนาดไหน สัตว์ได้รับผลกระทบยังไง ทั้งอันดามัน ทั้งอ่าวไทย ของบ้านเราระบบนิเวศน์มันเสียครับ ดังนั้นถ้าเราช่วยกันได้ช่วยกันเถอะครับ”

ตอนนี้เราพยายามทำให้ตัวเองไม่เครียด เมื่อกี้ก็พยายามตลกบนเวที?
“คือผมคิดถึงด้วยครับ คือผมอยู่แต่ในทะเลแล้วอยู่ทั้งวันเลยครับ มีแต่หันหน้าไปก็เป็นน้ำหันขึ้นมาก็เป็นท้องฟ้า พอได้มาเจอเพื่อนๆแฟนๆก็ดีใจ”

มันมีผลกับอารมณ์ไหม เหมือนเครียดเกินไป?
“ไม่ๆ น่าจะเป็นเรื่องของร่างกายมากกว่าครับที่มันซ้อมหนัก แต่ว่ากำลังใจดีครับ ทีมก็ตั้งใจซ้อมกันเพราะอยากจะทำให้สำเร็จ แล้วพอผมเห็นหลายๆคนช่วยกันบริจาค ส่งไดเรกต์ไอจีมาเราอ่านนะ ส่งที่เขาบริจาคมา เด็กๆบางคน 50 บาท 60 บาท 100 บาท มันก็ช่วยได้แล้วครับคนละนิดคนละหน่อย แต่ถ้าทุกคนช่วยกันรวมอะ มันสามารถช่วยชีวิตสัตว์พวกนี้ได้จริงๆครับ ก็เลยค่อนข้างมีกำลังใจในการซ้อม แต่พอได้เข้ามาในเมืองก็ดีใจ ดีใจที่ได้เจอพี่ๆนักข่าวทุกคนด้วยครับ”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here