เร็วสุดในโลก เดบิวต์ภายใน 4 เดือน “U.lit” เตรียมผงาดความปัง

-- โฆษณา --

เดบิวต์อย่างเต็มรูปแบบไปแล้วเรียบร้อยสำหรับน้องๆวงม U.lit ทั้ง 9 คน คิง, ฟร้อง, ออโต้, ฟลุ๊ค, เนปจูน, เจเลอร์, ช้าง, ทวิ และ  บอกเลยว่าเปิดตัวยิ่งใหญ่แบบนี้รับรองเปรี้ยงชัวร์ พร้อมเผยอีกว่าเป็นวงบอยแบนด์วงเดียวในไทยและวงเดียวในโลกที่ใช้เวลาฝึกน้อยที่สุดเพียงแค่ 4 เดือนก็พร้อมเดบิวต์แล้ว ความสามารถสุดๆไปเลย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก?
“พวกเราตื่นเต้นมากครับตั้งแต่ก่อนโชว์ หลังโชว์เสร็จ ระหว่างโชว์เราก็ตื่นเต้นมากๆครับแต่เราก็สามารถผ่านไปได้ ตอนนี้ก็รู้สึกดีใจ แล้วก็ภูมิใจในตัวเราเองและทั้งงานที่มันเกิดขึ้นมาได้”

รวมตัวกันยังไง?
“พวกเราทั้ง 9 คนก็มาจากการออดิชั่นของค่าย AJINTAI ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้นและความสามารถต่างๆ”

คาแรกเตอร์ของวง?
“มันจะมีความผสมผสานความเป็นไทยและความเป็นสากลอยู่ด้วยในรายละเอียด มันก็จะมีความเป็นไทยสอดแทรกเข้าไปในท่าเต้น”

จะมีซิงเกิ้ลปล่อยออกมาด้วย?
“จะเป็นช่วงประมาณเดือนมีนาคม จะเป็นการเดบิวต์อย่างเป็นทางการ แล้วก็เพลงที่เป็นทางการของพวกเราเพลงแรก สามารถดูได้ทุกช่องทาง”

ฝึกซ้อมหนักขนาดไหน?
“ตอนนี้ก็เกือบ 100% แล้ว รอถ่ายเอ็มวีแล้วก็ลงช่องทางต่างๆ เราก็ฝึกซ้อมกันทุกวันตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงคืน ต้องรอติดตามนะครับผมหลังจากเดบิวต์ทุกคนจะได้เจอกับคอนเสิร์ตแน่นอน ฝากติดตามทางเพจของเราด้วยนะครับ”

ทำไมถึงไม่ควรพลาดวงนี้?
“เพราะว่าจุดเด่นหลักๆของพวกเราก็คือเป็นการฝึกที่ใช้เวลาน้อยที่สุด ผมมั่นใจแล้วบอกได้เลยว่าใช้เวลาฝึกน้อยที่สุดในประเทศไทยหรือว่าน้อยที่สุดในโลกก็ได้ พวกเราฝึกกันแค่ 4 เดือน รวมถึงการทำเพลง ก็ฝากติดตามในเฟสบุ๊ก ulit , IG ulit_official , YouTube ajintai thailand

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here