“แบงค์” บินกลับไทยก่อนกำหนด หลังนาดาวมีมาตรการป้องกันไวรัส COVID-19

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าช่วงนี้ทุกประเทศกำลังรับมือและเฝ้าระวังกับไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนัก และมีอันตรายเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครเดินทางเพิ่งกลับจากประเทศที่สุ่มเสี่ยง ควรจำกัดบริเวณตัวเองเพื่อป้องกันไว้ก่อน ไม่ให้ไวรัสไปแพร่คนอื่น

โดยนักแสดงหนุ่ม “แบงค์ ธิติ” ก็เป็นหนึ่งคนที่โดนผลกระทบนี้ด้วยเช่นกัน หลังเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ตัดสินใจบินกลับประเทศไทยก่อนกำหนด เพราะหวั่นพิษไวรัสโควิด-19

ทางด้านต้นสังกัดของหนุ่ม “แบงค์” อย่าง “ค่ายนาดาวบางกอก” ได้ออกหนังสือแจ้งมาตรการ การจัดการ เกี่ยวกับเชื้อไวรัส COVID-19 ตามรายละเอียดในจดหมาย ดังนี้

1. ทางนาดาวได้มีการอธิบาย ให้ข้อมูลเรื่องเชื้อไวรัส COVID-19 แจ้งถึงวิธีการดูแลป้องกัน และวิธีการเฝ้าระวัง ควบคุมตัวเองหลังจากกลับมาจากประเทศที่มีความเสี่ยง กับนักแสดงในสังกัดที่จะเดินทางไปยังประเทศที่มีความเสี่ยง เรียบร้อยแล้ว โดยหลังจากนี้นักแสดงแต่ละคนจะเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเองว่ายังคงยืนยันจะเดินทางไปตามที่ตั้งใจไว้ หรือยกเลิกการเดินทาง

2. นาดาว ของดการรวมพลแฟนคลับของนักแสดงทุกคนในงานอีเวนท์ต่ง ๆ ตลอดช่วงเวลานี้ เพื่อความปลอดภัยของตัวนักแสดง และแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจ

3. กรณี แบงค์ ธิติ ที่เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นกับครอบครัว ทางพี่ ๆ นาดาวได้ปรึกษากันถึงสถานการณ์ของเชื้อไวรัส COVID-19 กับแบงค์และครอบครัว และแบงค์ ได้ตัดสินใจว่าจะเดินทางกลับก่อนกำหนดในวันนี้ เมื่อกลับถึง ประเทศไทยแล้วจะเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาลอย่างละเอียด และเฝ้าระวัง เพื่อความปลอดภัยของครอบครัว และทีมงานที่แบงค์ต้องทำงานด้วยต่อไป โดยนาดาวและแบงค์ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเกิดความกังวลใจและขอขอบคุณ ที่แสดงความเป็นห่วง

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here